Top 4 dấu hiệu trận đấu có nhiều bàn thắng

Nếu nắm được dấu hiệu trận đấu có nhiều bàn thắng thì chúng ta dường như nắm chắc phần thắng trong tay. Đồng thời còn tránh bắt nhầm những kèo “khó ăn”. Bài viết sau sẽ tổng hợp tất cả những dấu hiệu nhận biết cơ bản về một trận đấu có nhiều bàn thắng hay không. Cùng khám nhé các bạn!

Nếu phát hiện một trận đấu có kèo ngon ăn thì chúng ta dễ gì bỏ qua. Mấy anh em chơi lâu năm đều có kinh nghiệm trong việc phán đoán, nhận định trận đấu nào có khả năng nổ bàn thắng. Còn những người chơi mới thì cứ học theo những dấu hiệu sau đây. Bảo đảm sẽ có nhiều bất ngờ lắm đấy.

Dấu hiệu trận đấu có nhiều bàn thắng nhờ vào lối chơi của 2 đội

Muốn nhận biết trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi hay không. Chúng ta có thể dựa vào chính lối đá của 2 đội ở trên sân đấu. Phương pháp này vừa đơn giản, vừa dễ hiểu. Chỉ trừ khi các bạn thiếu kiến thức cơ bản về môn bóng đá thì mới không nhận ra mà thôi.

Nếu trận đấu mà bạn tính đặt cược, 2 đội trên sân đều đá rất máu lửa. Bạn theo dõi cả trận thấy họ toàn đá tấn công dồn dập. Như vậy, đây chính là dấu hiệu cho thấy rằng khả năng trận đấu này nổ nhiều bàn thắng là rất cao nhé.

Đây là điều cơ bản mà các bạn! Càng tấn công thì đội hình sẽ dâng lên rất cao. Cho nên, hàng thủ sẽ trở nên “trống”, nguy cơ bị hồi mã thương là cực kỳ cao.

Bởi vậy, khả năng trận có nhiều bàn là chuyện xảy ra như cơm bữa.

Bên cạnh đó, nếu gặp phải đội bóng duy trì triết lý bóng đá phòng ngự. Chỉ cần bị thua 1 hoặc 2 bàn trong hiệp 1. Thì chắc chắn sang hiệp 2, HLV của đội bị dẫn trước sẽ phải thay đổi chiến thuật. Và cuối cùng trận đấu lại được đưa về cuộc chiến tấn công. Lúc này, những ai đánh kèo Over thì chắc chắn sẽ hốt đậm luôn.

Dấu hiệu trận đấu có nhiều bàn thắng dựa vào các cầu thủ giỏi của mỗi đội

Đây là một điều quá thực tế! Đội bóng mà có cầu thủ giỏi, có khả năng ghi bàn tốt. Thì tất nhiên khả năng mở tỷ số sớm trong trận đầu là rất cao.

Đó là chưa kể quá trình phối hợp trên sân. Nếu cả đội cùng duy trì phong độ tốt, thì khả năng ghi nhiều bàn sẽ cực kỳ cao luôn.

Chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp như thế này xảy ra. Hầu như những đội mạnh có nhiều cầu thủ giỏi, có khả năng ghi bàn tốt. Thì những trận đấu của đội bóng đó thi đấu đều có sự đóng góp bàn thắng của những cầu thủ giỏi này.

Ví dụ: Một số CLB bóng đá lớn luôn có những cặp đôi, bộ ba sát thủ. Điển hình như Liverpool (mane, Firmino, salah) hoặc bộ 2 của Tottenham (Kane, Min)

Những đội mà chứa toàn ngôi sao, thì tiền lương chi trả sẽ rất nặng. Nhưng đổi lại, họ sẽ mang về những bàn thắng và giúp đội bóng giành chiến thắng.

Dấu hiệu nhận biết trận có nhiều bàn thắng thông qua đội hình thi đấu

Đây cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết được trận đó có khả năng nổ nhiều bàn hay không.

  • Hãy tìm hiểu sơ qua phong độ thi đấu của những đội bóng này trong các trận gần đây.
  • Đội hình ra sân co sự góp mặt đầy đủ của những cầu thủ chủ lực hay không?
  • Có cầu thủ giỏi nào bị chấn thương hay phải ngồi dự bị hay không?
  • Đồng thời, các bạn cũng nên để ý xem hiệu suất ghi bàn của 2 đội bóng này trong thời gian gần đây có ổn hay không?

Những đội bóng mạnh thường sẽ giữ nguyên bộ khung chuẩn của họ. Nếu trong trận kèo mà bạn bắt, bạn thấy đội đó dùng đội hình “lạ”, thì bạn cũng phải lưu ý nhé. Đồng thời, khi cược thì bạn cũng nên đừng ham cược quá sớm. Nếu khôn khéo thì cứ từ từ cược hoặc cứ để sang hiệp 2 rồi cược.

Dấu hiệu nhận biết trận đấu có nhiều bàn thắng nhờ vào tính chất của trận đấu

Dựa vào nhiều lần tham gia cược kèo bóng đá thử, chúng tôi đã thấy được điều này là “chuẩn”.

Bạn có biết vì sao không?

Thường thì những trận đấu nào mà tầm quan trọng “quá cao” thì 2 đội sẽ chuẩn bị rất kỹ. Từ chiến thuật chơi, lối đá trong từng hiệp, cách sử dụng người,…

Nếu gặp đội quá cứng, thì những đội bóng này sẵn sàng chơi đổ “bê tông” và chờ cơ hội phản đòn. Còn nếu đội nào mà quá non, muốn nhanh chóng tìm kiếm bàn thắng, thì ngay khi nhập cuộc sẽ ép sân liên tục.

Nếu 2 đội gặp nhau được đánh giá là ngang sức ngang tài. Thì những trận này có thể về hòa là rất cao. Thậm chí số bàn thắng ghi được trong trận cũng rất ít. Chỉ trừ khi cả 2 máu lửa muốn đáp trả lẫn nhau mà thôi.

Trên thực tế, tại một số trận derby giữa các đội bóng mạnh. Chúng tôi thấy rằng, tỷ lệ trận đấu có bàn thắng nhiều là rất ít. Đồng thời, tỷ số hòa sau khi kết thúc trận đấu cũng chiếm khá nhiều.

Tất nhiên vẫn xuất hiện một số trường hợp bàn thắng ghi rất nhiều. Nhưng nếu tính theo tỷ lệ trung bình thì chiếm rất ít.

Hy vọng, thông qua 4 dấu hiệu trận đấu có nhiều bàn thắng này, có thể giúp bạn chọn được kèo cược tốt nhất. Đừng quên share bài viết nếu thấy nội dung này hữu ích nhé các anh em.

Top 4 dấu hiệu trận đấu có nhiều bàn thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top